MeQuib

Video

MeQuib 1 - MenaQ7 và sự phát triển của xương

 

MeQuib 2 - Giúp bổ sung vitamin K2 và vitamin D3 cho cơ thể

 

MeQuib 3 - MenaQ7 và sức khỏe tim mạch

 

MeQuib 3b - MenaQ7 và dự phòng loãng xương

 

Vitamin K2 có tác dụng như thế nào với canxi

Trong cơ thể có 2 protein được ví như những người hùng để để điều hòa canxi, đó là: Osteocalcin trên bề mặt xương và Matrix GLA Protein trong thành mạch máu. Tuy nhiên để cả 2 protein này trở nên hiệu quả thì cần có Vitamin K2 kích hoạt như một công tắc điện. Không có Vitamin K2, Canxi không được vận chuyển tới xương mà tích tụ trong các mô mềm, bao gồm cả thành mạch máu. Đây là yếu tố nguy hại khi bạn bổ sung canxi thật nhiều từ thực phẩm nhưng canxi lại không tới xương mà tích tụ trong các mảng xơ vữa trên thành mạch. Tin tốt cho bạn là Vitamin K2 MenaQ7 đã được kiểm chứng lâm sàng cho tác dụng này và có trong sản phẩm Mequib 1,2,3 và 3B giúp “bật” cả 2 protein quan trọng nói trên.

Cơ chế mang Canxi vào xương của MeQuib

Osteocalcin là người vận chuyển Canxi từ máu tới xương. Để “người hùng” trở nên có sức mạnh và liên tục mang canxi tới xương thì phải cần có Vitamin K2 để kích hoạt. Cùng với Canxinano, Vitamin D3 thì Vitamin K2 MenaQ7 trong MEQUIB 3B đã được kiểm chứng lâm sàng giúp tăng mật độ xương, tăng sức bền và sức chịu nén của xương.

Tác dụng của Vitamin K2 trong Mequib 3 đối với thành mạch máu

Động mạch khỏe sẽ hỗ trợ nhịp tim bơm máu tới các cơ quan trong cơ thể. Nhưng khi chúng ta tới độ tuổi lão hóa, thành mạch máu sẽ tích tụ các mảng xơ vữa. Theo thời gian chúng ngày một dày thêm, khiến động mạch bị xơ xứng, không còn tính đàn hồi, dẫn tới giảm lưu lượng máu, tăng huyết áp…và có thể bị vỡ mạch máu. Tin vui là Matrix GLA Protein là người hùng giúp ngăn chặn và dọn dẹp canxi trong các mô mềm và các mảng xơ vữa tới bạch cầu, giúp phòng ngừa và kiểm soát các bệnh lý liên quan đến xơ vữa mạch máu. Để làm được điều này MGP cần được trợ giúp bởi Vitamin K2 để kích hoạt, từ đó “người hùng” có thể đi dọn dẹp các mảng xơ vữa gây những hệ lụy nghiêm trọng tới hệ tim mạch của chúng ta.

Tăng chiều cao cho trẻ tiền dậy thì: Chương trình đào tạo y khoa liên tục CME 19/07/2019

Chương trình đào tạo y khoa liên tục CME 19/07/2019 tại trường Đại học Y Dược TP.HCM được thực hiện bởi công ty Nutri Miền Nam.
Với sự tham gia của tiến sĩ Hogne Vik (CEO Natto Pharma - Na Uy) và các Bác sĩ - Dược sĩ - Cựu sinh viên trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh:
BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM
Giáo sư thỉnh giảng Đại học Công nghệ Queensland, Australia Phó Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng Thực phẩm, Đại học Y Dược TPHCM Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM
Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn Tổng thư ký Chi hội Tiêu hoá Gan mật Dinh dưỡng Nhi Việt Nam. Gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và điều trị nhi khoa, đang công tác tại Bệnh viện Nhi đồng I. Và rất nhiều bác sĩ, dược sĩ khác...