MeQuib

Nghiên cứu lâm sàng về vitamin K2 - MenaQ7 và sự phát triển của xương

Phát hiện đột phá về vitamin K2 - MenaQ7

Vitamin K được khoa học tìm  ra vào năm 1929. Đây là một nhóm các vitamin có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh quá trình đông máu, hỗ trợ sự trao đổi chất của xương và điều hòa canxi trong hệ thống mạch máu.

Trong nhóm Vitamin K, Vitamin K2 (Menaquinone-7) có vai trò và tác dụng lý tưởng nhất với cơ thể.

Vitamin K2
Vitamin K2 dẽ hấp thụ, hoạt tính sinh học cao và thời gian tồn tại trong mạch máu lâu hơn, do đó dễ dàng đáp ứng nhu cầu cơ thể.

Những phát hiện về Vitamin K đã mang đến giải Nobel Y học-Sinh lý học cho hai nhà khoa học Henrik Dam (Đan Mạch) và Edward Adelbert Doisy (Đại học Saint Louis - Mỹ) vào năm 1943.

Ngày nay, trong ngành chăm sóc sức khỏe và Dược phẩm, Vitamin K2 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu của tập đoàn Natto Pharma Na Uy dựa trên phương pháp truyền thống "Natto" nguồn gốc Nhật Bản. Natto từ đậu nành lên men là nguồn Vitamin K2 tự nhiên và được mang thương hiệu MenaQ7, một công nghệ độc quyền.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng vitamin K2 - MenaQ7 với sự phát triển xương của trẻ em

MenaQ7 là Vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên. Do vậy, nó được khuyến nghị sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho đa dạng các đối tượng như: trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi và cả hai giới nam và nữ. Đặc biệt sử dụng được cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ sơ sinh – thiếu niên để xây dựng, phát triển hệ xương và bảo vệ sức khỏe của xương.

MenaQ7 được bảo vệ bởi nhiều bằng sáng chế ở Mỹ và trên toàn cầu bởi những lợi ích lâm sàng to lớn và kết quả thu được sau những Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện công phu tại châu Âu và các quốc gia có nền y khoa tiên tiến khắp thế giới.

Cơ chế tác dụng của vitamin K2

Tác dụng của việc bổ sung menaquinone-7 (vitamin K2) đối với carboxyl hóa Osteocalcin (quá trình hoạt hóa Osteocalcin) ở trẻ sơ sinh khỏe mạnh

Nghiên cứu của GS Marieke J. H. Van Summeren (Khoa Nhi -Trung tâm Y khoa ĐH Utrecht, Hà Lan) công bố năm 2009 trên tạp chí British Journal of Nutrition năm 2009 là một thử nghiệm ngẫu nhiên mù đôi đối chứng với giả dược kiểm tra hiệu quả của việc bổ sung MK-7 trong 8 tuần đối với quá trình carboxyl hóa của Osteocalcin ở trẻ em khỏe mạnh.

Kết quả cho thấy, việc bổ sung khiêm tốn với MK-7 (45mg) giúp làm tăng nồng độ lưu hành của MK-7 và làm tăng hiệu quả carboxyl hóa xương (quá trình hoạt hóa Osteocalcin).

Biểu đồ MeQuib

Biểu đồ MeQuib

Bổ sung MK-7 làm tăng hiệu quả carboxyl hóa xương (quá trình hoạt hóa Osteocalcin) Nồng độ Osteocalcin không có Vitamin K2 (Undercarbonxylated Osteocalcin) trong máu được giảm đi rõ rệt sau 8 tuần

Biểu đồ thí nghiệm MeQuib

Biểu đồ thí nghiệm MeQuib
Tình trạng Vitamin K được cải thiện và tăng nồng độ trong máu rõ rệt ở những trẻ em được bổ sung MK-7 so với nhóm trẻ sử dụng giả dược trong nghiên cứu đối chứng.

(Nguồn: Tạp chí Dinh dưỡng Anh Quốc - British Journal of Nutrition (2009 ))

Bổ sung MenaQ7 45mcg/ngày làm giảm UCR (ucOC/cOC) sau 8 tuần sử dụng ( nghiên cứu trên trẻ em 6-10 tuổi)

MenaQ7 hoạt hóa protein
MenaQ7 đã giúp tăng cOC – Hoạt hóa các Protein thực hiện nhiệm vụ chuyên chở Canxi vào xương
(Nguồn: VitaKids)

Những kết quả nghiên cứu đã chứng minh bổ sung Vitamin K2 có tác dụng tích cực tới quá trình phát triển hệ xương của trẻ em. Cụ thể là tăng khả năng hấp  thụ canxi, tăng mật độ khoáng, sự cứng chắc của xương nhờ sự hoạt động tích cực và hiệu quả của các protein đặc hiệu (Osteocalcin và Matrix Gla Protein).

Bổ sung hợp lý Vitamin K2 – MenaQ7 góp phần tạo cho cơ thể một khả năng hấp thụ canxi tốt và hiệu quả. Đây là tiền đề quan trọng nhất để phát triển toàn diện hệ xương, phòng ngừa hiệu quả còi xương và tăng cường phát triển chiều cao của trẻ trong tương lai.

Xem video Cơ chế hoạt động của Vitamin K2 - MenaQ7 trong việc phát triển mô và khung xương

Thông tin sản phẩm MeQuib 1

  Chữ Mequit với MenaQ7 được nhập khẩu trực tiếp từ Natto Pharma giúp cơ thể tổng hợp canxi hiệu quả và tăng cường mật độ, sự cứng chắc của xương. Từ đó, hỗ trợ phát triển chiều cao và sức khỏe vận động của trẻ.

Mequib 1

Chữ Mequit   giúp tăng hấp thu Canxi vào xương, giúp giảm còi xương ở trẻ em, giúp phát triển chiều dài sơ sinh, tăng chiều dài, mật độ khoáng và sức mạnh của xương trong các giai đoạn từ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ tiền dậy thì và dậy thì; giúp dày mật độ xương, giảm nguy cơ xốp xương, gãy xương...

 Chữ MequitSản phẩm sử dụng tốt cho:  Trẻ em còi xương, thiếu canxi, quấy khóc, chậm biết đi... Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển các chi (2-5 tuổi) và đang trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì (6-12 tuổi và trên 12 tuổi)...

 Chữ MequitXương chắc khỏe – Vững tương lai

Góp ý - đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá - góp ý của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở - vô bổ           Hay - bổ ích